XE NÂNG HELI TIẾP TỤC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG SANG TRUNG ĐÔNG

Đăng bởi Nguyễn Gia Huy vào lúc 26/05/2022

HELI Trung Đông FZCO chính thức hoàn thành đăng kí, tiếp tục mở rộng đẩy mạnh tại thị trường nước ngoài.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2022, Heli Trung Đông FZCO đã chính thức được đăng ký tại Khu Thương mại Tự do JEBEL ALI ở Dubai, UAE, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa của Heli trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14. Với sự đăng ký của Heli Middle East FZCO, Heli đội ngũ bán hàng của khu vực Trung Đông đã tập trung tại Dubai.

Cảng JEBEL ALI

Cảng JEBEL ALI

Trong bước tiếp theo, Heli sẽ đẩy mạnh trang trí nhà kho và không gian văn phòng, phát triển kinh doanh và nền tảng thương mại điện tử. Mở cửa là ngày 24 tháng 5. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc xây dựng trong vài tháng nữa.


Đối mặt với sự phức tạp và thay đổi thị trường nước ngoài, Heli Middle East FZCO, có trụ sở tại UAE, sẽ tập trung hơn nữa vào thị trường MENA. Để giữ "TOP 1" thương hiệu xe nâng Trung Quốc tại thị trường Trung Đông, Heli sẽ kết hợp những lợi thế riêng của mình và khám phá các cơ hội thị trường, cuối cùng là thúc đẩy khả năng cạnh tranh quốc tế và nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Heli Europe (Calais, Pháp)

Heli Europe (Calais, Pháp)

Từ năm 2014 đến 2019, Heli thành lập Heli Europe (Calais, Pháp), Heli Đông Nam Á (Bangkok, Thái Lan) và Heli America (Atlanta, Mỹ). Heli sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng các công ty ở nước ngoài và hoàn thành bố cục quốc tế vào cuối năm 2025. Heli sẽ từng bước lấy các công ty ở nước ngoài làm trụ sở khu vực và đặt văn phòng tại các quốc gia trọng điểm để tiếp cận gần hơn với thị trường và khách hàng.

Heli Asia (Bangkok, Thái Lan)

Heli Asia (Bangkok, Thái Lan)

Heli America (Atlanta, Mỹ)

Heli America (Atlanta, Mỹ)

Cung cấp xe nâng tay điện thấp Heli chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi – Công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng HELI chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Cung cấp những dòng sản phẩm xe nâng HELI chất lương cao và chú trọng dịch vụ sau bán hàng nhất.

CAM KẾT CUNG CẤP XE NÂNG HELI CHÍNH HÃNG

Bạn đang cần báo giá và trợ giúp về xe nâng? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hổ trợ tận tâm và báo giá tốt nhất, nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. HOTLINE: 0971 014 664

Bạn đang xem: XE NÂNG HELI TIẾP TỤC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG SANG TRUNG ĐÔNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: