Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là thành viên trong Tập Đoàn Hải Âu, gần 30 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối: Xe ô tô tải, Máy công trình, Xe nâng hàng. Với hệ thống kho bãi và nhân viên được đầu tư chuyên nghiệp tại 3 miền của tổ quốc, Bình Minh tự tin mang lại đến khách hàng sử dụng xe nâng HELI dịch vụ cao cấp.

Năm 2011, HELI và Công ty TNHH xe nâng Bình Minh đã ký một bản hợp đồng ghi nhớ tại Hợp Phì, Trung Quốc. Vào năm 2013, Bình Minh chính thức là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất thương hiệu HELI tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của xe nâng Bình Minh phân phối được bảo hành theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu. 

Năm 2021, Công ty Bình Minh với hơn 100 nhân viên kinh doanh, kĩ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, hoàn thành các hệ thống kho bãi phủ khắp toàn quốc, Bắc - Trung -  Nam.  Để phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất có thể.

1. Tổng kho Miền Bắc 

  • Trụ sở chính Công Ty Xe Nâng Bình Minh tại: Tầng 3 Phúc Đồng Building, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, Hà Nội. 

Văn phòng làm việc 

Phòng họp

Tổng kho xe nâng Heli Miền Bắc

  • Chi Nhánh Công Ty Xe Nâng Bình Minh tại Bắc Ninh: Số 2 Đường TS12, KCN Tiên Sơn, H. Tiên Du, T. Bắc Ninh

2. Tổng kho Miền Trung

  • Chi nhánh Công ty Xe Nâng Bình Minh tại Miền Trung: Lô M1, Đường 4A, KCN Liên Chiểu, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2021.

3. Tổng kho Miền Nam

  • Thị trường Miền Nam tương đối rộng, vì thế Bình Minh đã tập trung khai thác 2 địa điểm với tuyến Giao thông huyết mạch, có thể hổ trợ tốt nhất cho khách hàng: Tổng kho đặt ở Quận 12, Hồ Chí Minh và Chi nhánh ở Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Tổng kho Miền Nam tại: Nhà 09 - D1 khu biệt thự Senturia Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh và Chân cầu Bình Phước (QL1A)

Văn Phòng Chi nhánh Miền Nam

Tổng kho Miền Nam

  • Chi nhánh Công ty Bình Minh tại: Số 12, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Tỉnh Đồng Nai

4. Mua xe nâng Heli chính hãng ở đâu?

  • Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối xe nâng Heli chính hãng tại Việt Nam.
  • Quý khách có thể lựa chọn các chi nhánh của Bình Minh để đến xem xe trực tiếp và tư vấn trực tiếp hoặc có thể liên hệ Hotline. 086 860 0061  để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.
  • Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh có các kho bãi tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Biên Hòa.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: