XE NÂNG DẦU 3 TẤN K2

SKU: CPCD30-Q22K2/M1K2
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 086 - 860 - 0061 (24/7) (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
Bảo hành 1 đến 5 năm do lỗi nhà sản xuất Bảo hành 1 đến 5 năm do lỗi nhà sản xuất
Cam kết 100% chính hãng Cam kết 100% chính hãng

Do công cuộc cải tiến về công nghiệp và phát triển thêm nhiều dòng xe nâng mới phù hợp cho môi trường sử dụng. Phân khúc xe nâng 3 tấn là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Vì xe nâng 3 tấn năm trong tải trọng nâng nhỏ và vừa phù hợp với nhiều công việc nâng hạ hàng hóa của các cá nhân và đối với doanh nghiệp. Vì vậy dòng xe nâng 3 tấn của hãng Heli luôn là phân khúc bán chạy được ưa chuộc. Hiện tại Heli đã đưa ra ngoài thị trường khá nhiều Model khác nhau và phân khúc mới nhất của Model mới như dòng K2 series. Bởi vậy Series K2 có những điểm ưu điểm gì vượt trội chúng ta cùng tìm hiểu tất cả tính năng của xe.

1.Tính Năng Nổi Bật Của Xe Nâng 3 Tấn K2 Series.

Hình Ảnh Tổng Thể Của Xe Nâng Dầu 3 Tấn 

Do bản chất dòng xe nâng 3 tấn nằm trong phân khúc xe có tải trọng vừa nên dòng K2 series 3 tấn cũng là xe tải trọng hạng nhẹ với sức mạnh mẻ, hoạt động bền bỉ và nó phù với nhiều khách hàng với công việc nâng hạ di chuyển hàng hóa có tải nhẹ nên cũng có tính năng nổi bật như sau:

 • Xe được thiết kế nhỏ gọn: Với thiết nhỏ gọn xe phù hợp cho mọi không gian hoạt động nhờ như vậy xe phát huy được nhiều công năng cũng như năng suất làm việc.Đặc biệt phù hợp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh như: ngành gỗ, cửa hàng vật  liệu xây dung, ván ép....
 • Mức tiêu hao nhiên liệu:  nhờ thiết kế nhỏ gọn giúp cho tải trọng của xe nâng 3 tấn K2 series nhỏ giúp cho mức tiêu hao nhiên liệu giảm đến 5% so với các phân khúc của xe nâng Trung Quốc mà hiệu suất làm việc vẫn đạt yêu cầu.
 • Hệ thống điện và chiếu sáng: Hệ thống điện được thiết kế tối ưu nhất, bộ phận cầu chì trên xe được bảo vệ theo chuẩn chống nước IP54. Hệ thống chiếu sáng là những đèn LED tiết kiệm năng lượng cũng như giúp người vận hành sử dụng tốt.
 • Màn hình hiển thị: Thể hiện nhiều thông số ở trên màn hình giúp cho người vận hành đọc và hiểu nhiêu tính năng và phát hiện sử lý để giúp cho công việc sử dụng xe nâng tốt nhất.
 • Khung nâng: Với dòng xe nâng 3 tấn này thì khách hàng yên tâm lựa chọn chiều cao của khung từ thấp đến cao nên có thể lựa chọn chiều cao phụ hợp để phục vụ trong công việc sản xuất của doanh nghiệp. Và đặc biệt hơn là khung nâng của xe nâng 3 tấn K2 được thiết kế với độ mở rộng lớn giúp người vận hành có tầm quan sát rộng hơn để an toàn khi vận hành.
 • Bảo trì bảo dưỡng: Với nắp capo của dòng K2 được thiết kế mở rộng lên 80 độ nên việc bảo trì bảo dưỡng rất dễ ngoài ra các phụ kiện hay phụ tung của xe rất dễ tìm kiếm ở ngoài thị trường. Khách hàng có thể tìm kiếm và mua làm bảo dưỡng hoặc có thể mua hàng của hãng.

2.Hình Ảnh Động Cơ Của Xe Nâng 3 Tấn K2 Series.

 

 

Động cơ Quanchai QC490 Lắp Trên Xe Nâng Dầu 3 Tấn K2 Series

Động Cơ Mitsubishi S4S Lắp Trên Xe Nâng Dầu 3 Tấn K2 Series

3.Giá Bán Xe Nâng Heli 3 Tấn Mới Của Dòng K2 Series.

Phân khúc dòng xe nâng K2 Series của Heli như chúng tôi đã chia sẽ về các tính năng của xe cũng như thông số kỹ thuật. Thì hiện tại giá thành của xe chúng ta sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Khung nâng: có rất nhiều loại khung nâng được lắp trên xe nâng nên giá cả của các khung cũng sẽ thay đổi. Chênh lệch về chiều cao khung cũng là yêu tố làm thay đổi giá thanh cuae xe ( khung nâng càng cao thì đi đôi với nó là giá thành của xe cũng tăng theo). Hiện tại khung nâng của hãng xe nâng Heli có loại 2 tầng nâng 2 xilanh khung 3 tầng nâng 3 xilanh. Do việc việc lựa chọn khung nâng sẽ phù hợp từng nhu cầu công việc nên việc giá thành của xe cũng thay đổi theo lựa chọn khung nâng.
 • Kích thước càng: Cũng là nhu cầu công việc và kích thước hàng hóa của chúng ta nên chúng ta có thể lựa chọn độ dài càng khác nhau hiện này Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh có nhiều sự lựa chọn càng nâng như sau: 1070-1220-1370-1520-1670-1820-1970 quý khách có thể lựa chọn.
 • Lốp di chuyển: Có 2 option lựa chọn lốp di chuyển tùy vào môi trường địa hình làm việc của khách hàng. Có loại lốp di chuyển có thể lựa chọn lốp hơi hoặc lốp đặc.
 • Bộ công tác lắp trên xe: Ngoài nhu cầu công việc có thể sử dụng xe nâng hạ cơ bản như trên. Thì có rất nhiều khách hàng có nhu cầu công việc đặc thù nên phải sử cụng các bộ công tác sau: Bộ công tác dịch giá, Bộ công tác dịch càng, Bộ công tác kẹp tròn, vuông....

Nhưng so với giá cả tại thì trường dòng giá xe nâng hàng 3 tấn Heli của chúng tôi có thể giao động trong khoảng 260 triệu- 320 triệu tùy thuộc vào cấu hình.

Xem thêm Xe Nâng Dầu 3 Tấn Cao Cấp Động Cơ Nhật Bản 

4.Giá Cho Thuê Xe Nâng 3 Tấn Mới.

Model Xe Giá Cho thuê
 Xe nâng 3 tấn K2 lắp động cơ Trung Quốc: CPCD30-Q22K2 11.000.000
 Xe nâng 3 tấn K2 lắp động cơ Nhật Mitsubishi S4S: CPCD30-M1K2 13.500.000

Hiện tại Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh triển khai tất cả các dòng xe nâng hàng cho thuê cả về về xe nâng động cơ dầu xe nâng điện ở trên toàn quốc với cấu hình tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Mới Giá Rẻ Ở Hà Nội.

-Liên hệ tại địa chỉ:KCN Đài Tư - Long Biên - Hà Nội.

- Khu vực áp dụng cho thuê xe nâng toàn khu vực các tỉnh ở  miền bắc

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Mới Giá Rẻ Ở Đà Nẵng.

-Liên hệ tại địa chỉ: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Khu vực áp dụng cho thuê xe nâng toàn khu vực các tỉnh ở  miền trung

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Mới Giá Rẻ Ở TP Hồ Chí Minh .

-Liên hệ tại địa chỉ: 79 Kho Tam Bình,TP Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

- Khu vực áp dụng cho thuê xe nâng toàn khu vực các tỉnh ở miền nam

Qúy khách có nhu cầu cần mua hay thuê xe nâng hàng chính hãng Heli thi vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây 086 860 0061 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Hoặc Cần tham khảo tất cả chính sách dịch vụ thêm qua thông tin website:xenanghelibm.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: