TẬP ĐOÀN XE NÂNG HELI TĂNG TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN CHẤT LƯỢNG TRONG QUÝ 1 NĂM 2022

Đăng bởi Nguyễn Gia Huy vào lúc 09/05/2022

Trong năm nay, Tập đoàn xe nâng An Huy HELI đã neo “3 cầu nối” với yêu cầu “bắt đầu là trận quyết chiến, khởi đầu là xông xáo” với những cử chỉ mạnh mẽ, chớp lấy cơ hội, một tay bắt đầu nâng cấp ngành công nghiệp truyền thống, một tay bắt đầu phát triển chiến lược công nghiệp mới, kiên trì phòng chống dịch bệnh và sản xuất kinh doanh “hai tay, hai tay, hai tay” để đạt được “những dấu hiệu kinh tế chủ yếu của nền kinh tế”. Trong quý 1, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Huy, Công ty Cổ phần Tập đoàn An Huy, đạt doanh thu 3,946 tỷ nhân dân tệ (hơn 13 nghìn tỷ đồng), cùng tăng 12,5%; thực hiện thu về 194 triệu nhân dân tệ (hơn 663 tỷ đồng), cùng mức tăng 8,4% so với cùng kỳ. Đặc biệt là sự phát triển bền vững về lĩnh vực xe nâng năng lượng mới của Pin Lithium, một quý của xe nâng điện, xe nâng nhà kho cao cấp có doanh số bán ra tương đương với tăng trưởng 38% và 106% so với mức tăng trưởng, cơ cấu sản phẩm được cải thiện hơn và các chỉ số sản xuất và hoạt động chính đạt mức kỷ lục mới.

1. Tăng cường công tác xây dựng đảng để lãnh đạo và phục vụ tình hình chung.

Đảng ủy Tập đoàn xe nâng An Huy đã tích cực đóng vai trò “chỉ đạo, điều hành tình hình chung, thúc đẩy thực hiện”, đã tổ chức và tổ chức hội nghị công tác về xây dựng chính quyền trong sạch, phòng chống tham nhũng và hội nghị công tác cải tiến.

Phong cách làm việc thực tế và dịch vụ xuất sắc, xây dựng và ban hành:

- Xác định các vấn đề nổi bật và đối mặt với tình huống xấu nhất, 

- Cải thiện vấn đề kế hoạch làm việc theo cơ chế;

- Hướng dẫn ý kiến ​​về việc làm sâu sắc thêm việc thực hiện;

- Làm những điều thiết thực cho quần chúng và Giải quyết vấn đề cho cơ sở;

- Tuân thủ nguyên tắc hỏi nhu cầu của nhân dân, yêu cầu nhân dân làm kế hoạch;

- Tăng cường hơn nữa việc học tập và giáo dục lịch sử đảng bộ; 

- Củng cố vững chắc việc bình thường hóa và có tác dụng lâu dài của hoạt động thực hành “Tôi làm việc thiết thực cho quần chúng”.

Tất cả các tiêu chí trên để bạn có thể nhìn vấn đề tận mắt, suy nghĩ vấn đề trong tầm tay và đối mặt với vấn đề bằng những suy nghĩ và suy luận của bạn. Những gì chúng ta đã làm để giải quyết vấn đề, các yếu tố trên là tiền đề của việc vượt qua khó khăn và cung cấp một bảo đảm chính trị vững chắc để thực hiện một "khởi đầu tốt đẹp".

Công nhân bận rộn trên dây chuyền lắp ráp xe nâng Heli

Công nhân bận rộn trên dây chuyền lắp ráp xe nâng Heli

2. Thực hiện chính sách ổn định sản xuất và hoạt động.

Để giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh đến sản xuất và vận hành, Tập đoàn xe nâng An Huy tuân thủ nguyên tắc làm việc chung “lời nói vững chắc tiến đồng thời giữ vững sự ổn định”, tập hợp sức mạnh của toàn công ty để hỗ trợ cho mặt trận công việc tiếp thị theo dòng, lấy tiếp thị làm đầu tàu và sản xuất làm dây chuyền chính và rất chú trọng đến nó. Thông tin thị trường và nhu cầu, trân trọng từng đơn hàng và từng khách hàng. Hệ thống tiếp thị nỗ lực thực hiện cạnh tranh tiếp thị “đấu tranh kép, khuyến mại kép”, hệ thống sản xuất tích cực tiến hành cạnh tranh lao động, là nơi tập hợp sức mạnh chung của toàn thể cán bộ, công nhân viên vượt khó, nỗ lực làm việc. Trục An Khánh và các bộ phận động cơ chính khác đảm bảo hơn nữa sự ổn định của chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng, đồng thời làm việc cùng nhau để đảm bảo sản xuất và vận hành liên tục. Baoji Heli và các đơn vị sản xuất nước ngoài chủ trì làm mọi cách để ổn định sản xuất và cung ứng, bảo đảm vững chắc cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Xây dựng hàng rào kép ngăn ngừa và kiểm soát.

Kiên quyết gánh vác trách nhiệm chính trị trong công tác phòng chống dịch, trên cơ sở bảo vệ đầy đủ, ngăn chặn nghiêm ngặt các nguy cơ xảy ra dịch bệnh, chú trọng công tác phòng chống dịch và công tác sản xuất, vận hành đảm bảo an toàn cho người lao động và sự ổn định chung. Tình hình doanh nghiệp trách nhiệm của địa phương, kiên quyết thực hiện “thắng lợi kép” về phòng chống dịch và phát triển doanh nghiệp.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tiêu chuẩn hóa an toàn sản xuất trong toàn công ty để đảm bảo các hệ thống khác nhau được triển khai tại chỗ, sản xuất và vận hành tạo ra an toàn sản xuất mạnh mẽ. Vào tháng 3, Heli đã trở thành một trong những "Doanh nghiệp Hạng I về Tiêu chuẩn hóa Sản xuất An toàn" đầu tiên sau khi Bộ Quản lý Khẩn cấp ban hành "Tiêu chuẩn hóa Xây dựng Tiêu chuẩn hóa Sản xuất An toàn Doanh nghiệp" mới, và cũng là doanh nghiệp công nghiệp máy móc đầu tiên ở An Huy được trao tặng danh hiệu này.

Heli AGV được sử dụng hiệu quả trong nhà máy tập đoàn xe nâng

4. Đổi mới công nghệ tăng tốc độ chuyển đổi và nâng cấp.

Trong quý đầu tiên, Heli thường xuyên báo tin vui trong lĩnh vực đổi mới khoa học và công nghệ. Dự án "R&D và công nghiệp hóa robot xử lý vật liệu thông minh" đã nhận được 5 triệu nhân dân tệ (hơn 17 tỷ đồng) tài trợ chính sách từ Ủy ban cải cách và phát triển tỉnh trong lĩnh vực robot thông minh Triển lãm đã tạo nên một sự xuất hiện lớn và Công ty TNHH Xe công nghiệp Heli (Thượng Hải) đã được Tổ chức Dẫn đầu về Cải cách Doanh nghiệp của Quốc vụ viện lựa chọn thành công trong "Danh sách Doanh nghiệp trình diễn về Cải cách Khoa học và Công nghệ". Trong tương lai, Heli sẽ tập trung hơn nữa vào R & D và bố trí điện khí hóa, hệ thống hóa và trí tuệ hóa, tăng tốc phát triển theo định hướng đổi mới và từng bước xây dựng một hệ sinh thái mới để phát triển, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được kết nối mạng, các giải pháp carbon thấp, thông minh, được kết nối mạng để người dùng trở lại.

 

Tags: xe nang heli
Bạn đang xem: TẬP ĐOÀN XE NÂNG HELI TĂNG TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN CHẤT LƯỢNG TRONG QUÝ 1 NĂM 2022
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: