DỊCH VỤ SỬA CHỮA

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 086 - 860 - 0061 (24/7) (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển trên  toàn quốc Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
Bảo hành 1 đến 5 năm do lỗi nhà sản xuất Bảo hành 1 đến 5 năm do lỗi nhà sản xuất
Cam kết 100% chính hãng Cam kết 100% chính hãng

Xe nâng là một thiết bị chuyên dùng, thường hoạt động với hiệu suất cao nhiều trường hợp khách hàng làm việc ở môi trường khắc nghiệt. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của máy, cũng như trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một số vấn đề ở các bộ phận của xe nâng. Chính vì đó, Khách hàng cần lựa chọn một đơn vị có đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, phụ tùng xe nâng có sẵn để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh - Đại lý độc quyền phân phối thương hiệu xe nâng Heli tại Việt Nam, với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xe nâng hàng và được đào tạo tại nước ngoài. Bên cạnh đó với kho phụ tùng xe nâng đầy đủ các loại, nhập sẵn những bộ phận hay hỏng hóc của xe nâng để đáp ứng cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

1. Chất lượng dịch vụ sửa chữa của Bình Minh

Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn những chủ sở hữu, doanh nghiệp sở hữu xe nâng Heli sự an tâm, tin tưởng không chỉ sau khi xe xe thực tế mà còn hơn thế nữa.
Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc nâng Heli của bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Bình Minh có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Dịch vụ sửa chữa của Bình Minh không những đảm bảo chiếc xe nâng của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe nâng.

2. Sự an tâm có được từ những kiến thức, hiểu biết chuyên nghiệp

Không ai hiểu chiếc xe nâng của bạn hơn chúng tôi những chuyên gia dịch vụ của Bình Minh, các chuyên viên được tào tạo chuyên nghiệp bởi Heli với những trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe nâng của bạn. Mỗi kỹ thuật viên của Bình Minh luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chính sách bảo hành dài hạn cũng là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

3. Dịch vụ sửa chữa chất lượng và phụ tùng chính hãng

Để tránh những rắc rối gặp phải trong quá trình làm việc hãy ghé thăm các trung tâm dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ ngay lập tức có cơ hội sử dụng qui trình dịch vụ Quality Care hiện đại và mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Heli toàn cầu. Trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất của các kỹ sư thiết kế các phụ tùng cung cấp bởi Bình Minh đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về phụ tùng chính hãng. Cũng như những gì đã khiến bạn mua chiếc xe nâng Heli ngay từ đầu, khi bạn sử dụng phụ tùng chính hãng bạn có quyền được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành của chúng tôi.

4. Mạng lưới xưởng dịch vụ sửa chữa toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ

Mạng lưới Dịch vụ sửa chữa Bình Minh được trải rộng trên toàn quốc BẮC - TRUNG - NAM. Hệ thống mạng lưới xưởng Dịch vụ sửa chữa rộng lớn của chúng tôi sẽ mang đến sự thuận lợi và dễ dàng khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và hổ trợ khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: